Home ข้อคิด 6 ลักษณะของผู้หญิงเจ้าชู้ คนหลายใจ

6 ลักษณะของผู้หญิงเจ้าชู้ คนหลายใจ

1 second read
0

6 ลักษณะของผู้หญิงเจ้าชู้ คนหลายใจ

ลักษณะที่ 1 เธอมักมีอาการร่าเริงในหมู่ผู้ชาย

เป็นพรสวรรค์ส่วนตัวของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ได้มีกันทุกคน บุคลิกและเสน่ห์ที่สร้างความบันเทิงและความสุขให้แก่ผู้ชาย แม้จะไม่ได้แสดงว่าเธอคนนั้นหลายใจ แต่มันก็ชวนเชื่อว่า เธอมีผู้ชายในสต๊อกไม่น้อยกว่าหนึ่ง

ลักษณะที่ 2 ใบหน้าเธอพร้อมเป็นมิตรกับชายทุกคน

ไม่ใช่ว่าใบหน้าอันงดงามจะสะท้อนความเป็นผู้หญิงหลายใจ แต่ มันมีอะไรบางอย่างที่ฟ้องว่า มีความไม่ชอบมาพากลและมีบางอย่างซ่อนอยู่

ลักษณะที่ 3 เธอรู้จักวางตัวและเลี้ยงความสัมพันธ์

ไม่ใช่ว่าเธอจะปล่อยตัวมีความรักพร่ำเพรื่อ แต่เธอรู้วิธีว่าจะปฏิบัติต่อผู้ชายอย่างไรให้เขามาเข้าทางรักของเธอแบบให้ความใกล้ชิดมากกว่าความเป็นเพื่อน แต่ปฏิบัติและสนิทสนมน้อยกว่าคนที่เป็นแฟนกัน ไม่ฟันธงไปเลยว่าเขาเป็นแฟน

หรือถ้ามีใครถามก็ทำอ้ำอึ้งกึ่งเขินปนอายว่า เขาเป็นเพื่อนสนิท เป็นการบริหารความสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพแบบว่า คนเก่าก็ยังไปมาหาสู่กันคาราคาซังกันอยู่ แต่ก็ไม่ปิดโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา ก็ใครบอกละว่ามีแฟนแล้ว อย่าตู่เอาความใกล้ชิดมาเป็นความรัก เพราะมันคนละเรื่องเดียวกันสักหน่อย

ลักษณะที่ 4 เธอมีกลยุทธ์ในการหว่านล้อมผู้ชายให้ยินยอมเธอ

ต่อให้ผู้ชายใจแข็งอย่างไร เธอมีวาทะศิลป์ในการเจรจาต่อรองด้วยน้ำเสียงหวานจนเชื่อม จนใจชายละลาย ด้วยอาการงอนที่ไม่ปั้นปึ่ง ดูดีน่ารัก อาจบางทีทำทีเป็นน้ำตาคลอเบ้า จนชายต้องเซย์เยส ซึ่งกลยุทธ์แบบนี้ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะใช้ได้ผล ผู้หญิงอีกคนเริ่มร้องไห้ หาได้ทำให้ชายแยแสไม่

ลักษณะที่ 5 เธอบอบบางต่อการดูแลเอาใจใกล้ชิด

ผู้หญิงหลายใจหรือเรียกอีกอย่างว่า ผู้หญิงเจ้าชู้ เธอค่อนข้างอ่อนไหวต่อการเอาอกเอาใจดูแลเธอด้วยความรู้สึกที่พิเศษกว่าคนอื่น ใจของเธอจะโอนอ่อนผ่อนตามเขาจนรักเขาในที่สุด แต่ไม่นานหากมีสุภาพบุรุษใจดีอีกคนผ่านเข้ามาดูแลใจและกายเธออย่าง ทะนุถนอมประคองใจมากกว่า เธอก็อาจเปลี่ยนใจไปรักคนที่มาทีหลังแต่ได้ใจเธอไปมากกว่าได้

ลักษณะที่ 6 เธอมีมนต์เรียกน้ำตาผู้ชายได้

เธอจะร้องไห้เมื่อเธอจะใช้น้ำตาเรียกความรักและขอความสงสารจากผู้ชาย เพื่อให้เขาทำตามวัตถุประสงค์ของเธอ แต่ทันใดที่เธอเริ่มหมดสนุกและรู้สึกไม่ท้าทายกับความรักของเขาแล้ว เธอก็จะเริ่มทำตัวเป็นอันธพาลความรัก เขาทำอะไรก็ไม่ถูกใจหรือไม่พอใจเธอไปเสียหมด

ท้ายที่สุดก็จะทิ้งเขาไปอย่างไม่ใยดี แล้วปล่อยให้เขานอนระทมจมกับน้ำตา ลูกผู้ชายอย่างเดียวดาย และ เชื่อเถอะว่า เธอได้เคยทำผู้ชายร้องไห้มาไม่รู้กี่คนแล้ว

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : junjaonews

Load More Related Articles
Load More By ผู้เขียน
Load More In ข้อคิด
Comments are closed.

Check Also

เมื่อความรักไปต่อไม่ได้ ก็หัดอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ด้วย 10 ข้อคิดนี้

เมื่อความรักไปต่อไม่ได้ ก็หัดอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ด้วย … …