Home ข้อคิด 7 สัญญาณของคนหมดรัก เหมือนโดนบอกเลิกไปครึ่งทางแล้ว

7 สัญญาณของคนหมดรัก เหมือนโดนบอกเลิกไปครึ่งทางแล้ว

1 second read
0

7 สัญญาณของคนหมดรัก เหมือนโดนบอกเลิกไปครึ่งทางแล้ว

สำหรับคู่รักแล้ว เชื่อว่าคงไม่มีคู่ไหน ที่อยากจะต้องไปจนถึงจุดที่ต้องพูดคำว่า เลิกกันเถอะ อย่างแน่นอน แต่ถึงแม้ว่าจะพยายามประคับประคองสักเพียงใด หากใครคนใดคนหนึ่งหมดความรู้สึกที่จะรักแล้ว ก็คงจะไม่สามารถทำให้ความรักคงอยู่ได้ และคงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถเตรียมตัวรับมือ กับการเลิกราได้ซึ่งเราก็ได้รวบรวมสัญญาณของอาการหมดรัก ที่จะช่วยให้คุณเตรียมตัวรับมือกับความเสียใจเมื่อถูกบอกเลิกมาบอกกัน

1. แสดงอาการหงุดหงิดแม้เรื่องเล็กๆ

น้อยๆ เริ่มต้นรักกันใหม่ๆ ไม่ว่าคุณหรือเขาจะทำอะไรก็ดูดีไปเสียทุกอย่าง แต่พอถึงจุดที่ความรักเจือจาง แค่เรื่องเล็กน้อยอย่าง กินอะไรดี ก็ทำให้เกิดความรู้สึกหงุดหงิดได้ไม่ยากแล้ว ลองสังเกตคนใกล้ตัวของคุณดูสิ ว่าเขากลายเป็นคนขี้หงุดหงิดหรือไม่

2. ปล่อยให้คุณออกงานคนเดียวเป็นประจำ

สำหรับหนุ่มหรือสาวผู้ที่ชอบออกงานสังคมสังสรรค์เป็นประจำแล้วละก็ช่วงมีแฟนใหม่ๆ เชื่อเถอะว่าคนรักของคุณจะต้องขอไปร่วมงานกับคุณเป็นแน่
แต่หากในช่วงหลังเขาหรือเธอเริ่มที่จะบ่ายเบี่ยงและปล่อยให้คุณไปคนเดียว นั่นก็เริ่มเป็นสัญญาณบอกเหตุว่าเขาคนนั้นเริ่มหมดรักแล้วอย่างแน่นอน

3. หยุดทำเรื่องเดิมๆ ที่เคยทำทุกวัน

คู่รักหลายคู่มักจะบอกฝันดี อรุณสวัสดิ์ หรือตั้งใจทำงานนะ เป็นประจำทุกวัน ซึ่งมันช่วยให้เกิดความรู้สึกที่ดีให้กับคุณได้ แต่เมื่อใดก็ตามที่คำพูดเหล่านั้นเริ่มหายไป ขอแนะนำให้คุณ เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เลยว่า ความรักของคุณ อาจจะใกล้ถึงจุดสิ้นสุดแล้วก็เป็นได้

4. มีความสุขเวลาอยู่กับเพื่อนมากกว่า

เชื่อว่าใครๆ ก็อย ากที่จะต้องการเป็นคนสำคัญต่อคนรักของตัวเองทั้งนั้น แต่ถ้าเมื่อใดที่พวกคุณไปเที่ยวกันสองคนแล้ว เขาแสดงทีท่าไม่มีความสุขหรือไม่อย ากรีบไปรีบกลับ ผิดกับตอนที่ไปกับเพื่อนๆ แล้วละก็ นั่นคือสัญญาณแรงของการหมดรักเริ่มใกล้เข้ามาทุกทีแล้วละ

5. ไม่มีคุณอยู่ในแผนอนาคตของเขา

เมื่อถึงเวลาที่ต้องคุยกันในเรื่องของอนาคต หากว่าเขาหรือเธอเอาแต่พูดถึงเรื่องการทำงาน ท่องเที่ยว หรือเรื่องของความชอบส่วนตัวโดยไม่ได้มีเรื่องของ การสร้างครอบครัวของคุณและเขาเลยนั้น เราว่านั่นคงเป็นสัญญาณที่กำลังบอกได้ดีทีเดียวว่า เขากำลังมีแผนที่จะตัดคุณออกจากชีวิตของเขาในเร็วๆ นี้

6. ทำอะไรก็กลายเป็นคนผิดเสมอ

บางครั้งคุณก็กลายเป็นคนที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร หรือทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็กลายเป็นโดนจับผิด หรือหากมีความผิดจริงๆ แต่มันเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กๆ แล้วละก็ รับรองเลยว่าความผิดของคุณจะทวีคูณเพิ่มมากยิ่งขึ้น และต่อไปไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็กลายเป็นฝ่ายผิดอยู่เสมอ ซึ่งมันอาจรุนแรงได้จนถึงขั้นต้องเลิกกันไปเลยก็ได้

7. เริ่มมองหาข้อเสียในตัวของคุณ

หากคนรักของคุณเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ หรือมองหาข้อเสียในตัวคุณมากขึ้นอย่าง เธอเริ่มอ้วนมากแล้วนะ ทำไมถึงตัวดำขึ้นขนาดนี้ หรือ เธอไม่เคยเก็บเงินได้เลยสักบาทนะเหล่านี้ล้วนแต่มาจากความเบื่อหน่าย และมองไม่เห็นคุณค่าในตัวของคุณแล้ว ซึ่งมันก็เป็นสัญญาณที่บอกว่า เขาหมดใจที่จะไปต่อกับคุณแล้วละ

ความรักไม่ใช่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่ง แต่มันคือเรื่องของคนสองคนที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่ และพยายามเติมเต็มความรักให้แก่กัน แต่ถ้าทำมันถึงที่สุดแล้ว แต่เขาก็ยังไม่เห็นค่า ในความรักครั้งนี้ ก็อย่าไปเสียเวลาค่ะ จบ บาย แยก สะบัดบ๊อบสวยๆ ไปหาคนที่ใช่ ที่ดีกว่าเถอะค่ะ

 

ขอบคุณแหล่งที่มา : junjaonews

Load More Related Articles
Load More By ผู้เขียน
Load More In ข้อคิด
Comments are closed.

Check Also

คุณสมบัติของครอบครัวที่ดี สามีเป็นผู้ให้ ภรรยานั้นเป็นผู้เก็บ

คุณสมบัติของครอบครัวที่ดี สามีเป็นผู้ให้ ภรรยานั้นเป็นผ … …